Đàn Ukulele Concert Jimi M50

Đàn Ukulele Concert Jimi M50

Đàn Ukulele Concert Jimi M50

746 558 admin

Đàn Ukulele Concert Jimi M50

Chi tiết sản phẩm:
Dòng đàn ukulele concert Jimi-M50

Ưu điểm đầu tiên của dòng đàn ukulele concert Jimi-M50 là có số phím đàn hơn hẳn các nhãn hiệu khác cùng chủng loại như: Deviser, Kala, Mahalo… Số phím của Jimi-M50 theo thiết kế hiện tại của nhà sản xuất là 18 phím. Hơn 2-3 phím so với các nhãn hiệu khác cùng chủng loại

Đàn Ukulele ConCert Jimi-50 Với 18 Phím Đàn

sản phẩm đàn ukulele chất lượng concert

mua đàn ukulele jimi chất lượng ở đâu?

Các chi tiết của đàn ukulele concert Jimi-M50 cũng được thể hiện rất chi tiết và tinh tế như trên hình ảnh các bạn cũng có thể thấy rõ. Nhưng cần phải mắt thấy, tay sờ và tai nghe thử âm thanh trực tiếp phát ra từ cây đàn thì các bạn mới có thể cảm nhận hết sự tinh tế của nó được.

Chi tiết đầu cần sắc nét và khóa hợp kim chống gỉ

Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào muốn sở hữu một cây đàn có âm thanh vang réo rắt và ấm từ loại gỗ Hồng Đào (tên gọi quốc tế là “Rose Wood”) được dùng làm hông và lưng đàn. Và may mắn một điều rằng nhà sản xuất đã thiết kế mặt cảm âm của Jimi-M50 là gỗ thông nên chất âm ra càng tuyệt vời hơn so với các cây đàn làm từ 1 loại gỗ cùng loại khác. Không riêng gì đàn ukulele mà đối với các loại đàn guitar như hiện nay cũng chuộng loại đàn mặt gỗ thông nhất là loại thông già cao cấp, loại gỗ tuyệt vời cho chức năng mặt cảm âm của cây đàn. Các bạn cũng có thể tham khảo cácthông số kỹ thuật cũng như loại gỗ và chức năng cụ thể của bộ phận trên đàn guitar để làm cơ sở lý thuyết trong chọn lựa đàn ukulele.

Để mua đàn ukulele tại MamBo các bạn có thể đặt mua ngay tại website này hoặc để lại số điện thoại và lời nhắn ngay dưới comment chúng tôi sẽ gọi lại ngay nhé!
Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong vòng 2 năm. Chế độ bảo trì vĩnh viễn với các lỗi nhỏ hay vệ sinh thay dây đàn khi bị đứt hoặc quá cũ. Nhận sửa đàn ukulele miễn phí. Tham gia lớp học đàn ukulele ngay tại MAMBO với mức học phí rẻ bất ngờ!
Chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chuyển tận nhà quí khách với giá chỉ từ 35k-50k/1 sản phẩm hoặc 1 lần giao nếu trong nội thành tp hcm.
Hàng của MAMBO vận chuyển khắp nơi trên toàn đất nước Việt Nam như: Hà Nội, Hai Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Daklak, Daknong, Đồng Nai, Bình Dương…

 

 


Xem thêm sản phẩm mới nhất: Đàn ukulele concert giá rẻ bất ngờ tại MAMBO