Đàn Ukulele Giá Rẻ Bậc Nhất Miền Nam – MAMBO

Đàn Ukulele Giá Rẻ Bậc Nhất Miền Nam – MAMBO

Đàn Ukulele Giá Rẻ Bậc Nhất Miền Nam – MAMBO

746 558 admin

Đàn Ukulele Mambo – Thương Hiệu Uy Tín

Với niềm đam mê chơi Đàn Ukulele mọi người luôn muốn mình sở hữu được một cây đàn ưng ý và giá rẻ. Đàn Ukulele Mambo sẽ luôn là thương hiệu uy tín và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Những hiểu biết cơ bản về đàn ukulele?

Đàn ukulele thường để chơi đệm hát, hoặc cũng có khi chơi những bản solo như độc tấu. Đàn có nhiều kích thước khác nhau, tiếng vọng và âm lượng của ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Khác với đàn piano, đàn organ, đàn guitar giá rẻ dành cho sinh viên, đàn ukulele là một loại đàn guitar nhỏ, khi đánh phát ra một âm thanh đặc biệt, nghe réo rắt thu hút người nghe. Đặc biệt, nhu cầu người yêu chuộng ngày càng cao, đàn ukulele còn được thay đổi với nhiểu kiểu dáng và màu sắc đáng yêu.

4 loại cơ bản nhất đàn ukulele mambo

Thông thường loại đàn này sẽ lấy 4 dây nylon làm dây đàn và có 4 loại kích cỡ khác nhau: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone, cộng thêm một loại đặc biệt.

Đàn ukulele mambo – giá rẻ và chất lượng:

Khi chơi đàn ukulele, mọi người phải chọn được một cây đàn đáp ứng được tiêu chuẩn sau:
– Cần đàn thẳng, không cong vẹo.
– Khoảng cách giữa dây đàn guitar và mặt cần đàn guitar không được quá cao.
– Đồng thời, khóa đàn phải đảm bảo hoạt động trơn tru, tránh trường hợp bị nứt răng..
-Thùng đàn phải đảm bảo không nứt hay chắp vá bất kì chỗ nào.


Đàn ukulele mambo và những dòng đàn ukulele thông dụng

Các dòng đàn ukulele hiện đang có trên thế giới nhưng chỉ 4 trong số đó là phổ biến và qui chung kích thước thuộc và 4 nhóm chính như đã nêu trên.

Các cửa hàng bán đàn ukulele ngày càng nhiều, cũng vì thế mà xuất hiện nhiều cây đàn Ukulele rẻ tiền, kém chất lượng. Đa phần chúng được làm chủ yếu là gỗ ép kém chất lượng. Đây là loại gỗ công nghiệp chứ không phải loại gỗ chuyên dụng để chế tạo nhạc cụ cộng hưởng. Chính vì vậy, âm thanh phát ra từ cây đàn không mang âm điệu đặc trưng của đàn guitar.

đàn ukulele mambo

đàn ukulele mambo, bán mua các dòng đàn ukulele giá rẻ

Đàn ukulele Mambo – thương hiệu uy tín sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên của khách hàng. Với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, đàn ukulele mambo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi đàn. Ngoài hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, đàn MamBo còn ship tận nhà cho khách hàng trên khắp cả nước.